3 bài tập giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh chóng

Đùi to là một trong những nỗi ám ảnh của các cô gái và bộ phận này cũng rất dễ tích mỡ vì chúng ta thường ít dùng nhóm cơ nhỏ này để hoạt động thường ngày. Sau đây sẽ là 3 bài tập đơn giản giúp bạn giảm mỡ đùi nhanh chóng.

Side Lunge

Bắt đầu thực hiện với tư thế 2 chân bằng vai, 2 tay chống hông.

Sau đó bước chân trái sang ngang một khoảng rộng để chân phải duỗi thẳng. Tiếp theo bạn hãy khuỵu chân trái, đẩy hông về phía sau sao cho đầu gối không vượt quá mũi chân, giữ chân phải duỗi thẳng.

Nhấn gót chân đứng lên rồi bước chân trái về vị trí như lúc đầu và lặp lại động tác này.

Kiên trì thực hiện mỗi bên 12-15 lần sau đó đổi chân, nghỉ giải lao rồi lặp lại 3 lần sẽ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Động tác Side Lunge

Động tác Side Lunge

Sumo Squat

Tư thế khi tập động tác này là 2 chân đứng cách xa nhau (3-4 bàn chân), 2 mũi chân hướng ra ngoài. Sau đó từ từ hạ người xuống đến khi đùi song song mặt đất, đầu gối vuông góc và không vượt quá mũi chân.

Siết cơ mông và cơ đùi trong để đứng thẳng như vị trí ban đầu, chú ý bạn cần phải giữ lưng thẳng trong quá trình luyện tập.

Luyện động tác này 12-15 lần, nghỉ 30-45 giây rồi lặp lại 3 set tương tự.

Bài tập này là một trong những bài tập giảm mỡ hiệu quả, giúp đùi săn chắc nhất.

sumo-squat-490x490

Nâng bóng

Hãy chuẩn bị cho mình một tấm thảm, nằm duỗi 2 tay dọc theo người.

Kẹp bóng bosu size nhỏ vào giữa hai chân và nâng chân thẳng vuông góc với người. Từ từ hạ 2 chân xuống, không để bóng chạm đất rồi lại nâng bóng lên.

Lưu ý giữ lưng sát mặt thảm và chắc chắn không bị hổng lên. Thực hiện động tác này 12-15 lần, nghỉ 30-45 giây sau đó thực hiện 3 set để hiệu quả đạt được tốt nhất.

nang-bong-490x188