4 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt

Thường mỗi mùa khác nhau trong năm hoặc mỗi khoảng thời gian khác nhau, các chị em lại có một xu hướng tóc mới. Tuy nhiên, 4 kiểu tóc được chia sẻ dưới đây lại chưa bao giờ lỗi mốt. Hãy cùng xem đó là những kiểu tóc nào nhé! Biết đâu bạn lại chọn được 1 kiểu phù hợp cho chính mình!

1. Tóc mái siêu ngắn

Sau khi được nữ diễn viên Lee Sung Kyung lăng xê trong bộ phim “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, kiểu tóc mái siêu ngắn (choppy bang) cực ngố tàu đã trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc cũng như một số nước châu Á khác. Sự thật là kiểu mái ngắn cũn này rất kén mặt và không phải ai cũng có thể để nó mà cute siêu cấp được như Lee Sung Kyung. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó chẳng thể khiến các cô nàng bớt thích thú với kiểu mái này và vẫn rủ nhau đi cắt ầm ầm.

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-1

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-2Nếu bạn đang rất muốn thử nhưng lại e ngại nhiều điều, lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn cắt thử một lần xem sao. Ngay cả khi nó không thực sự hợp với khuôn mặt bạn thì bản thân bạn vẫn cảm thấy vô cùng mới mẻ, cá tính, chưa kể là chỉ vài ba tuần là tóc lại dài ra nên chẳng có gì đáng phải lăn tăn cả.

2. Tóc mái xoăn tít

Cùng với choppy bang, mái xoăn tít cũng là kiểu mái khá “khó nhằn” nhưng lại vô cùng độc đáo và dễ thương. Uốn xoăn giả cho mái là cách “đổi gió” cho tóc mái thưa mà nhiều cô nàng rất ưa thích thời gian qua. Kiểu mái này đặc biệt ăn ảnh và rất hợp với style trang điểm trong veo, má màu đào có chấm thêm chút xíu tàn nhang. Nếu bạn đang muốn thực hiện một bộ ảnh beauty làm kỷ niệm thì kiểu tóc này là một gợi ý trên cả tuyệt vời đấy.

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-3

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-4
3. Tóc mái dài

Bạn không thích để tóc mái vướng víu nhưng vẫn muốn gương mặt có điểm nhấn điệu đà một chút xíu? Vậy thì kiểu mái dài dịu dàng mà sành điệu này chính là lựa chọn số một đấy. Những cô nàng không để mái có thể sở hữu ngay kiểu mái này bằng cách yêu cầu thợ cắt tóc cắt phần tóc sát mặt ngắn hơn một chút, có thể dài chạm cằm hoặc dài hơn. Với phần tóc mái này bạn có thể sấy bồng bềnh, uốn xoăn nhẹ hoặc thả tự nhiên khi buộc tóc đuôi ngựa đều cực kỳ yểu điệu và cuốn hút.

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-5

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-6
4. tóc mái thưa

Dù đã “hot” từ vài năm trước nhưng đến tận bây giờ, mái thưa vẫn nằm trong top những kiểu mái được con gái châu Á diện nhiều nhất. Đây không phải là điều khó hiểu bởi hiếm có kiểu mái nào lại hợp với mọi khuôn mặt, vừa yểu điệu lại vừa nhẹ nhàng, không làm tối mặt như mái thưa. Chắc chắn kiểu mái này sẽ còn được các cô nàng sủng ái trong một thời gian dài nữa.

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-7

4-kieu-toc-khong-bao-gio-loi-mot-8