5 món mỹ phẩm dưỡng da không thể quên khi đi du lịch

Trong rất nhiều mỹ phẩm dưỡng da, bạn sẽ ưu ái lựa chọn 5 sản phẩm nào để đồng hành với mình trong các chuyến du lịch?

  1. Kem chống nắng

Kem chống nắng là sản phẩm bạn không bao giờ quên khi đi du lịch. Với các chuyến đi du lịch, việc bảo vệ làn da khỏi ánh sáng mặt trời nắng gắt, khói bụi, gió… là rất quan trọng.

Sản phẩm kem chống nắng chính là “tấm áo giáp” vô hình chống chọi lại các tia UVA, UVB có hại cho da. Các bạn nữa nên lựa chọn sản phẩm chống nắng có chỉ số spf 30+ trở lên và có size nhỏ từ 40 – 50ml để có thể dễ dàng mang theo.

mỹ phẩm dưỡng da

Kem chống nắng

  1. Kem dưỡng ẩm

Kể cả khi đi du lịch, bạn cũng không nên bỏ qua mỹ phẩm dưỡng da dưỡng ẩm ở nhà. Bạn có thể lược bỏ bớt một vài bước serum nhưng thoa kem dưỡng ẩm là bước không thể bỏ qua, đặc biệt là sau một ngày dài sử dụng kem chống nắng, tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Thoa kem một ngày hai lần vào buổi sáng và buổi tối sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, đúng không?

mỹ phẩm dưỡng da

Kem dưỡng ẩm

  1. Xịt khoáng

Xịt khoáng là mỹ phẩm dưỡng da mà bạn rất cần thiết bỏ trong chiếc túi du lịch của mình. Thông thường, xịt khoáng luôn có 2 định lượng là mini size và full size, bạn nên sử dụng loại mini khi đi du lịch nhé.

Sản phẩm này là giải pháp cấp nước dịu và làm sảng khoái da tức thì. Chắc chắn, việc mang theo sản phẩm này không bao giờ là thừa.

mỹ phẩm dưỡng da

Xịt khoáng

  1. Sản phẩm rửa mặt tẩy trang 2in1

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm rửa mặt và tẩy trang, bạn nên mang sản phẩm này theo khi đi du lịch để giúp làn da luôn được sạch sâu và loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm như kem chống nắng, đồ make up thường ngày khỏi bề mặt làn da.

mỹ phẩm dưỡng da

Sửa rửa mặt tẩy trang 2in1

  1. Son dưỡng có màu

Tiện dụng và giúp môi hồng tự nhiên, mềm mại là tác dụng chính của loại son này. Với chút màu của son dưỡng bạn thậm chí có thể làm má hồng giúp gương mặt tươi sáng hơn.

mỹ phẩm dưỡng da

Son dưỡng có màu

Hãy đặt 5 món mỹ phẩm dưỡng da lên đầu tiên trong list danh sách đồ dùng du lịch, để bản thân luôn xinh đẹp và rạng rỡ trong suốt chuyến đi nhé!