Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm

Với cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm dưới đây, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi má lúm xinh xắn rồi.

Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng khiến bao người đắm say

Chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng khiến bao người đắm say

Nếu muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng tạm thời thì trang điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Chưa đến 5 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đúng ý.

Bước 1: Xác định vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền. Bạn lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra. Hãy cười nhẹ, để sau khi trang điểm xong, đồng tiền nhìn sẽ đúng vị trí như tự nhiên nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì rồi kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền. Chú ý kẻ vừa phải để má lúm trông thật tự nhiên.

Chỉ mất 5 phút trang điểm là bạn đã có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn

Chỉ mất 5 phút trang điểm là bạn đã có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn

Bước 3: Bước cuối cùng bạn hãy sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Kết quả hoàn thành bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên xinh xắn. Trang điểm khéo léo sẽ giúp bạn sở hữu được má lúm đồng tiền rất dễ thương. Cách thực hiện cũng không mấy phức tạp, khá dễ dàng phải không nào.