Bí kíp giữ gìn nhan sắc cuốn hút của Lan Ngọc

Luôn chú ý tới chế độ dinh dưỡng và thường xuyên tập thể dục cho da là những bí kíp để Ninh Dương Lan Ngọc có được làn da đẹp mịn màng và nhan sắc đầy cuốn hút trước công chúng.

bi-kip-giu-gin-nhan-sac-cuon-hut-cua-lan-ngoc-1

Cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể

Cơ thể chúng ta luôn cần một chế độ dinh dưỡng đầy đủ với 4 nhóm thực phẩm chất đạm – chất béo – tinh bột – rau trái. Đặc biệt bạn cần chú ý tăng cường bổ sung thêm các loại vitamin cần thiết như vitamin A, C, B, E. Và cách tốt nhất để nạp những vitamin này vào cơ thể là qua trái cây tự nhiên.

Ăn Kiwi Zespri mỗi sáng

Đây là cách bổ sung lượng khá lớn vitamin C cho cơ thể một cách tự nhiên. Kiwi Zespri SunGold sẽ làm tăng hiệu quả hấp thu chất sắt trong thức ăn, giúp phòng chống bệnh thiếu máu do thiếu sắt trong cơ thể.

bi-kip-giu-gin-nhan-sac-cuon-hut-cua-lan-ngoc

Chỉ một trái Kiwi Zespri cũng có thể cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết hàng ngày. Tuy nhiên theo nghiên cứu từ trường đại học Otago (2013), ăn hai trái kiwi Zespri SunGold giàu vitamin C sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng, giữ tinh thần tỉnh táo và vui tươi hơn. Bạn nên ăn kiwi Zespri SunGold vào buổi sáng. Vì đây là thời gian quan trọng để hấp thụ dinh dưỡng, giúp bạn cải thiện cảm xúc, sẵn sàng khởi đầu ngày mới.

Tập thể dục cho da

bi-kip-giu-gin-nhan-sac-cuon-hut-cua-lan-ngoc-2

Bạn nên tranh thủ làm một vài động tác massage da mặt mỗi ngày. Cách này sẽ giúp máu lưu thông tốt lên mặt, giúp da hồng hào, khỏe mạnh và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. bCác động tác thể dục giúp tăng cường hoạt động chuyển hóa trong cơ thể, đồng thời giúp cơ xương chắc khỏe, giảm thiểu tình trạng loãng xương khi lớn tuổi.