Cách tẩy lông vùng bikini an toàn và hiệu quả

Tẩy lông vùng “bikini” là vấn đề tế nhị được rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Và mặc dù vi-ô-lông ở vùng nhạy cảm này gây ra nhiều khó chịu như ngứa, viêm và thật khó để diện bikini, nhưng các eva vẫn luôn băn khoăn phương pháp triệt lông nào mới thực sự hiệu quả và an toàn dành cho vùng da đặc biệt này. 

Khác với phụ nữ Châu Âu, phụ nữ Châu Á thường không chú trọng việc tẩy lông vùng bikini. Tuy nhiên, với lối sống ngày càng hiện đại, tẩy lông vùng da này ngày càng được quan tâm hơn bởi phái đẹp Việt, thậm chí rất nhiều người coi đây là một việc định kì giúp bản thân tự tin và thoải mái hơn.

Tẩy lông vùng bikini bằng các phương pháp thủ công thường không hiệu quả

Tẩy lông vùng bikini bằng các phương pháp thủ công thường không hiệu quả

Vì là một vấn đề tế nhị, nên có rất nhiều phái đẹp lựa chọn cách tự thực hiện tại nhà như waxing, kem tẩy hay dao cạo. Tuy nhiên, phần da mu khá nhạy cảm, nếu các thao tác không được thành thục và khéo léo rất có thể ửng đỏ hoặc chảy máu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Hơn nữa, cạo lông mu cũng chỉ là biện pháp tạm thời, lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn cứng, đen và dày hơn nữa. Do đó, tẩy lông vùng bikini tại nhà vừa không an toàn lại còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật khác.

Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp triệt lông hiện đại như sử dụng công nghệ Laser Diode để loại bỏ lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Về mức độ an toàn đây là công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa kỳ kiểm duyệt và chứng nhận.

Bạn có thể tự tin diện bikini mà không lo đám cỏ kia mọc trở lại

Bạn có thể tự tin diện bikini mà không lo đám cỏ kia mọc trở lại

Đặc biệt, công nghệ Laser Diode được thiết kế với những thông số thông minh, chỉ tác động vào vùng da cần triệt lông mà không ảnh hưởng tới các chức năng sức khoẻ của của cơ thể. Trong suốt quá trình thực hiện tẩy lông, bạn cũng không cảm thấy đau rát hay bất kỳ một sự khó chịu nào.

Phương pháp triệt lông vùng Bikini bằng công nghệ Laser Diode chỉ thực sự tạo được hiệu quả cũng như an toàn chỉ khi bạn lựa chọn được địa chỉ thực hiện tại các cơ sở spa, clinic uy tín và chất lượng. Vì vậy, chị em nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi đăng ký dịch vụ này tại bất kì cơ sở làm đẹp nào.