Châu Kiệt Luân khoe bà xã mang bầu quý tử trong ngày Valentine

Là ngôi sao sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ, Những vấn đề xung quanh đời sống riêng tư của Châu Kiệt Luân được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, sau 2 năm hạ sinh con gái đầu lòng, anh chàng đã công bố hình ảnh vợ mang bầu lần 2 là một “quý tử” và nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và fan hâm mộ.

chau-kiet-luan-khoe-ba-xa-mang-bau-quy-tu-trong-ngay-valentineMới đây, trên trang cá nhân, Châu Kiệt Luân vừa chia sẻ hình ảnh bà xã Côn Lăng mang bầu lần 2. Bức ảnh của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai chuyện có bầu sau thời gian dài dính tin đồn chuẩn bị sinh con thứ 2.

chau-kiet-luan-khoe-ba-xa-mang-bau-quy-tu-trong-ngay-valentine-1Đính kèm với bức ảnh, Châu Kiệt Luân viết: “Ngày lễ Valentine, chắc là người tình kiếp trước của “mami” đã đến rồi. Chúc mừng mọi người Lễ tình nhân tốt đẹp, hạnh phúc”.  Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu của Côn Lăng lộ khá rõ. Cô diện bikini khoe vóc dáng nổi bật. Nụ cười luôn nở trên môi Côn Lăng. Trong khi đó, Châu Kiệt Luân đang thoải mái ngồi bên cạnh với vẻ ngoài mãn nguyện.

chau-kiet-luan-khoe-ba-xa-mang-bau-quy-tu-trong-ngay-valentine-2Trước đó, báo chí từng nhiều lần đăng tải chuyện Côn Lăng có bầu lần 2. Tuy nhiên, cặp tình nhân nổi tiếng không chia sẻ bất cứ điều gì trên mặt báo. Châu Kiệt Luân đã tận dụng đúng ngày đặc biệt 14/2 để thông báo tin vui với tất cả mọi người. Hiện tại, Châu Kiệt Luân đã đưa Côn Lăng về Úc để tiện cho bố mẹ chăm sóc. Cô cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

chau-kiet-luan-khoe-ba-xa-mang-bau-quy-tu-trong-ngay-valentine-3Côn Lăng và Châu Kiệt Luân đã có một cô con gái nhỏ. Cô bé được gần 2 tuổi và rất đáng yêu. Côn Lăng và Châu Kiệt Luân hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con gái trên mặt báo. Từ khi có con, Châu Kiệt Luân thay đổi cuộc sống. Anh thậm chí bắt đầu học thay tã và ru con ngủ.