Chế độ ăn kiêng giảm cân chỉ trong 7 ngày

Dùng đồ ăn nhanh, ngồi nhiều, ít vận động… là những thói quen dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì ở không ít chị em hiện đại. Để lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong 7 ngày, các chị em nên tham khảo chế độ ăn kiêng General Motors của Mỹ.

Chế độ ăn kiêng General Motors (GM) có thể giúp phái đẹp giảm từ 5 – 8 kg trong vòng 1 tuần nhờ cơ chế giải độc, tiêu hao lượng mỡ thừa dưới da và giảm trọng lượng cơ thể.

Ngày đầu tiên: Ăn nhiều trái cây

Các loại trái cây giúp cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể với lượng calo thấp. Đặc biệt, lượng đường tự nhiên và nước trong các loại trái cây sẽ giúp chị em thanh lọc, giải độc cơ thể và có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dễ chịu. Các chị em chỉ cần lưu ý không ăn chuối để tránh cảm giác đầy hơi. Và khi có cảm giác đói, chị em nên uống một cốc nước để xua tan cảm giác này.

Chế độ ăn kiêng giảm cân chỉ trong 7 ngày

Chị em nên dùng nhiều loại trái cây trong ngày đầu ăn kiêng.

Ngày thứ hai: Tăng cường rau xanh

Rau là những thực phẩm có chứa nhiều vitamin lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu hóa giúp cơ thể tiêu thu calo một cách dễ dàng. Các chị em có thể nấu chín hoặc ăn sống tùy theo cách chế biến.

Điểm chú ý trong này này là khi chế biến không nên cho thêm dầu mỡ vào các món rau. Nếu cảm thấy đói, các chị em có thể sử dụng một củ khoai lang để tạo lấy lại cảm giác cân bằng.

Ngày thứ 3: Kết hợp chế độ ăn kiêng của ngày 1 và  2

Sang đến ngày thứ 3, chị em nên kết hơp ăn trái cây và các loại rau củ, ngoại trừ chuối, khoai tây. Bên cạnh đó, phái đẹp cần đảm bảo uống dủ 8 – 10 ly nước mỗi ngày.

Chế độ ăn kiêng giảm cân chỉ trong 7 ngày

Chuối và sữa giúp chị em cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động.

Ngày thứ 4: Ăn chuối và uống sữa

Ngày thứ 4, chị em nên tiêu thụ từ 8- 10 quả chuối cùng với 3-4 ly sữa trong ngày để cung cấp đủ nặng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động. Chị em có thể tham khảo thực đơn các bữa trong ngày như sau:

– Bữa sáng với 1 quả chuối và 1 cốc sữa, đến giữa buổi sáng ăn thêm 2 quả chuối.

– Bữa trưa ăn 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.

– Bữa tối ăn thêm 2 quả chuối cùng với 1 cốc sữa.

Ngày thứ 5: Ăn cơm và súp cà chua

Chị em nên ăn cơm vào bữa trưa và đừng quên bổ sung khoảng 1kg cà chua trong cả ngày và tăng lượng nước lên thêm 2 – 3 cốc để có cảm giác no mà không sợ béo.

Chế độ ăn kiêng giảm cân chỉ trong 7 ngày

Ăn cơm và súp cà chua trong ngày thứ 5 ăn kiêng để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Ngày thứ 6: Ăn cơm với rau

Chị em tiếp tục dùng cơm vào bữa trưa và bổ sung lượng nước trong ngày như chế độ ăn kiêng của ngày thứ 5. Bên cạnh đó, các chị em nên tăng cường các loại rau củ suốt cả ngày.

Ngày thứ 7: Ăn nhiều cơm và rau

Việc ăn nhiều cơm vào ngày thứ 7 sẽ giúp chị em cung cấp đủ năng lượng, calo cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Các chị em lưu ý trong ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng General Motors cần bổ sung thêm cho cơ thể lượng vitamin và khoáng chất lành mạnh bằng cách uống nhiều nước trái cây. Và tuyệt đối không dùng rượu trong suốt 7 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng trên.