Giải mã trào lưu chăm sóc da bằng vitamin C

Chăm sóc và làm đẹp da bằng vitamin C là một trong những trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em đón nhận. Xu hướng này còn nổi tiếng đến nỗi mà gần như tất cả các trung tâm thẩm mỹ, spa, clinic tại Việt Nam đều được sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp. Vậy chăm sóc da bằng vitamin C là gì và liệu phương pháp này có “thần thánh” như lời đồn?

Vitamin C có tác dụng gì đối với làn da?

Vitamin C có tác dụng gì đối với làn da?

Vitamin C có tác dụng gì đối với làn da?

– Tham gia tạo collagen và một số thành phần tạo nên các mô liên kết ở cơ, da xương, mạch máu.

– Tham gia vào các quá trình chuyển hóa của cơ thể như protid, lipid, glucid.

– Tham gia vào quá trình tổng hợp một số chất như catecholamin, hormon vỏ thượng thận

– Chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Kết hợp với vitamin A, vitamin E chống ôxy hóa bằng cách trung hòa các gốc tự do sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hóa, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào.

Với rất nhiều những tác dụng tích cực tới làn da, vitamin C trở thành một trong những hoạt chất được ứng dụng nhiều nhất trong làm đẹp.

Chăm sóc da bằng vitamin C 

Chăm sóc da bằng vitamin C giúp tái tạo làn da hiệu quả

Chăm sóc da bằng vitamin C giúp tái tạo làn da hiệu quả

Thực tế chăm sóc da bằng vitamin C là tên gọi chung cho tất cả các phương pháp giúp làn da có thể hấp thụ vitamin C một cách tối ưu như: đắp mặt, lăn vi kim, serum siêu dưỡng chất, xông hơi…

Các phương pháp tại các spa thường mang đến hiệu quả làm đẹp cao, tối ưu, giúp da bạn được mềm mịn và hồi phục dễ dàng chỉ từ 1 đến 2 lần thực hiện. Tuy nhiên, chất lượng vitamin C, quy trình thực hiện và công nghệ là những yếu tố quyết định đến hiệu quả làm đẹp của các phương pháp này.

Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Để phương pháp chăm sóc da bằng vitamin C giúp da mềm mại, khoẻ mạnh và chống lão hoá đạt được hiệu quả như bạn mong muốn, thì lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở làm đẹp uy tín:

– Phải có giấy phép hoạt động và chứng nhận của Bộ Y tế

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn sâu

– Quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả.

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Các sản phẩm sử dụng trong làm đẹp phải được chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng.

Để tránh những hậu quả xấu trong quá trình thực hiện các dịch vụ làm đẹp da, hãy luôn luôn tìm hiểu thật kỹ các thông tin về phương pháp và cơ sở thực hiện