Học sao Việt bí quyết sở hữu đôi môi mềm mịn, căng mọng

Không chỉ tài năng, xinh đẹp, nhiều sao Việt còn sở hữu đôi môi mềm mịn, căng mọng mà nhiều người mơ ước. Vậy bí quyết của họ là gì? Hãy cùng khám phá điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

Đông Nhi: Ngậm bông thấm nước tẩy trang

hoc-sao-viet-bi-quyet-so-huu-doi-moi-mem-mai-cang-mong

Nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ bí quyết để cô có đôi môi mềm mịn, căng mọng dù ở bất cứ thời điểm nào chính là dùng bông thấm nước tẩy trang rồi chấm lên môi trong vòng 5 phút để lấy hết son môi thừa. Sau cùng cô dùng nước sạch rửa lại và thoa một lớp son dưỡng lên.

Quỳnh Nga: Đắp mặt nạ môi

hoc-sao-viet-bi-quyet-so-huu-doi-moi-mem-mai-cang-mong 2

Cô nàng “cá sấu chúa” Quỳnh Nga lại chọn cách đắp mặt nạ môi bằng những sản phẩm làm đẹp từ xứ sở hoa anh đào. Cô thường dành 15 phút để dán miếng mặt nạ môi để giúp môi không bị khô, nứt nẻ mà căng mọng, mịn màng.

Nhã Phương: Đắp dưa chuột lên môi

hoc-sao-viet-bi-quyet-so-huu-doi-moi-mem-mai-cang-mong 1

Diễn viên 9X Nhã Phương dành 5 phút mỗi ngày và dành một lát dưa chuột chà lên môi để bổ sung nước cho môi. Ngoài ra, khi có thời gian, cô còn sử dụng mặt nạ sữa chua, mật ong để làm mặt nạ môi và thoa son dưỡng.

Á Hậu Huyền My: Thoa mật ong

hoc-sao-viet-bi-quyet-so-huu-doi-moi-mem-mai-cang-mong 3

Thoa mật ong lên môi là cách mà Huyền My chăm sóc đôi môi của mình. Trước khi đi ngủ cô thường thoa một lớp mỏng mật ong để môi hồng hào và tự nhiên. Ngoài ra thì trước khi tô son màu, Huyền My cũng thường thoa son dưỡng trước. Đồng thời mỗi tuần cô cũng tẩy da chết cho môi từ 2-3 lần để đôi môi luôn mềm mịn, căng bóng.