Làm đẹp bằng nước lạnh theo cách của “Hoàng hậu Ki”

“Hoàng hậu Ki” – Ha Ji Won được mệnh danh là “người đẹp không tuổi”  số 1 của Hàn Quốc nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng làn da trắng mịn không tì vết. Vậy bạn có biết bí quyết đơn giản của cô chỉ là sử dụng nước lạnh?

lam-dep-bang-nuoc-lanh-theo-cach-cua-hoang-hau-ki

  1. Rửa mặt bằng nước lạnh

Thói quen làm đẹp này đuọc Ha Ji Won duy trì mỗi ngày, bất kể ngày nắng hay ngày lạnh. Rửa mặt bằng nước lạnh còn giúp làm giảm quầng thâm và bọng mắt. Công việc bận rộn thường khiến Ha Ji Won không được nghỉ ngơi đầy đủ. Mỗi khi cảm thấy mắt căng mỏi, cô sẽ rửa mặt bằng nước lạnh để làm dịu mắt và thư giãn. Hơn thể nữa trong những ngày mùa đông thì bạn cũng nên rửa mặt bằng nước lạnh để tránh tình trạng khô nứt nẻ cho da mặt.

  1. Gội đầu bằng nước lạnh

lam-dep-bang-nuoc-lanh-theo-cach-cua-hoang-hau-ki-1

Do sở hữu làn da dầu nên “Hoàng hậu Ki” thường gội đầu bằng nước lạnh để kiểm soát lượng dầu tiết ra ở da đầu. Tuy nhiên, cô cũng khuyên các bạn trẻ Việt Nam chỉ nên tráng lại đầu bằng nước lạnh nếu không chịu được lạnh, bởi ở  Hàn Quốc thời tiết lạnh hơn Việt Nam nên khả năng chịu lạnh của cô có thể cũng tốt hơn.

3. Tắm bằng nước lạnh

lam-dep-bang-nuoc-lanh-theo-cach-cua-hoang-hau-ki-2

Bên cạnh việc rửa mặt, gội đầu thì thói quen hàng ngày của hoa hậu ki chính là tắm bằng nước lạnh. Theo Ha Ji Won, tắm nước lạnh rất tốt cho cơ thể. Nó giúp kích thích lưu thông máu, tăng cường máu đến tim, giúp bạn có thêm nhiều năng lượng hơn. Nước lạnh cũng giúp cơ thể sản sinh ra nhiệt lượng, là một cách giảm cân tự nhiên rất hiệu quả.