Lưu Diệc Phi và những bức ảnh đẹp đến nao lòng

Trong lòng khán giả Việt, Lưu Diệc Phi dường như vẫn là cô nàng tiểu long nữ ngây thơ ngày nào. Thực tế tính đến thời điểm hiện tại, cô cũng đã bước vào độ tuổi 30, tuy nhiên nhan sắc của cô nàng vẫn khiến cho không ít người ngẩn ngơ.

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-1Mới 15 tuổi, Lưu Diệc Phi đã nổi đình đám với nét đẹp đậm chất điện ảnh của mình trong ‘Kim phấn thế gia’. Tiếp đó, vai diễn đẹp mong manh huyền ảo như sương mai Vương Ngữ Yên (Tân thiên long bát bộ) giúp khán giả biết và nhớ đến Lưu Diệc Phi với những biệt danh đầy tôn sùng như ‘công chúa pha lê’ hay ‘ mỹ nhân cổ trang’.

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-11Năm 2006, vai diễn Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi tạo nên cơn sốt với vẻ đẹp thoát tục. Nhiều người đánh giá, Lưu Diệc Phi đã thể hiện vai Tiểu Long Nữ thành công một 9 một 10 so với nàng Tiểu Long Nữ huyền thoại của Lý Nhược Đồng (Thần điêu đại hiệp 1995). Nhờ những vai diễn kể trên, ‘Thần tiên tỷ tỷ’ trở thành danh xưng và cũng là sự tôn vinh của khán giả ở nhiều nước công nhận và nhớ đến Lưu Diệc Phi.

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-1015 năm nghiệp diễn, Lưu Diệc Phi vẫn tươi trẻ, ngọt ngào và trông ngây thơ như lúc chập chững vào nghề. Vài năm gần đây, cô còn thể hiện nét đẹp đằm thằm và trưởng thành của người phụ nữ chuẩn bị bước sang tuổi ‘băm’. Tuy còn không ít khen chê về diễn xuất nhưng ở thời điểm hiện tại, sự nghiệp của Lưu Diệp Phi vẫn đang ở vị thế tốt và hứa hẹn có bước tiến lớn hơn trong tương lai. Dưới đây là những bức ảnh tạp chí ‘không thể quên’ của ‘Thần tiên tỷ tỷ’:luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-9

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-8

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-7

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-6

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-5

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-4

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-3

luu-diec-phi-va-nhung-buc-anh-dep-den-nao-long-2