Mách chị em cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Là phụ nữ, bạn chẳng thể rời xa những “em yêu” mỹ phẩm xinh xắn khi đi du lịch. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, mỹ phẩm rất dễ bị vỡ và hư hại. Vậy, hãy tận dụng những bí kíp mang đồ mỹ phẩm sau đây, để luôn xinh đẹp ở bất cứ đâu và khi nào.

Phấn hộp

Phấn hộp nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ vỡ phần bánh phấn bên trọng. Bí kíp ở đây là chèn thêm bông tẩy trang thật chặt vào bên trong hộp phấn.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Mỹ phẩm dạng lỏng

Với mỹ phẩm dạng lỏng, cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch tốt nhất là sử dụng sản phẩm minisize (size nhỏ) khoảng 10 đến 15ml. Đây là size chuẩn mà bạn hoàn toàn có thể bỏ vào hành lý xách tay khi đi du lịch bằng máy bay.

Để tránh trường hợp mỹ phẩm bị chảy ra trong túi hành lý, hãy thêm một lớp giấy bóng kính, hoặc dán băng keo trên miệng chai trước khi đậy nắp chặt.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Nước hoa

Cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch đối với nước hoa là hãy tận dụng những chiếc tất. Bạn hãy cuốn thật chặt các chai nước hoa trong những chiếc tất và nhé vào trong chiếc giầy của bạn.

mach-chi-em-cach-mang-do-my-pham-khi-di-du-lich-3

Cọ trang điểm

Thật khó trang điểm đẹp nếu như không có vài chiếc cọ trang điểm. Cách bảo quản những chiếc cọ yêu quý khi đi du lịch là dùng túi nilon nhỏ và một chiếc bật lửa (dây nịt) để bọc lại đầu cọ trước khi xếp vào túi.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Dùng túi chống thấm

Hãy dùng túi chống thấm để đựng riêng đồ mỹ phẩm, tránh trường hợp đồ mỹ phẩm vỡ và dây vào quần áo của bạn.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Sử dụng mẫu dùng thử

Rất tiện lợi khi mang theo những mẫu mỹ phẩm dùng thử, bởi chúng nhỏ gọn, đủ dùng, được đóng gói sẵn.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Xếp đồ thật chặt

Hãy xếp đồ thật chặt để những lọ mỹ phẩm không va chạm vào nhau.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Mang đủ dùng

Nếu những sản phẩm trang điểm có thể tích lớn và trong các lọ thủy tinh dễ vỡ. Mẹo mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch là hãy chiết một lượng vừa đủ trong các lọ nhỏ, nhẹ, chắc chắn như hộp đựng thuốc mini hay hộp đừng len mắt nhé.

cách mang đồ mỹ phẩm khi đi du lịch

Mùa hè đến rồi! Đừng ngại ngùng đi du lịch với những mẹo ở trên nhé.