Mẹo giảm mỡ bụng cấp tốc cho cô nàng bận rộn

Công việc bận rộn không có nhiều thời gian vận động khiến cho mỡ bụng tích tụ ngày một nhiều. Vậy với những cô nàng bận rộn như vậy thì phải giảm mỡ bụng bằng cách nào? Hãy cùng tham khảo những mẹo giảm mỡ bụng cấp tốc dưới đây.

meo-giam-mo-bung-cap-toc-cho-co-nang-ban-ron

Thay đổi chế độ ăn

Do ngồi thời gian khá lâu, không chịu vận động khiến mỡ dễ bị tích tụ dưới da. Điều cần làm bạn nên điều chỉnh chế độ ăn sao thật hợp lý nhất. Mỗi bữa trưa bạn chỉ ăn ½ chén cơm. Bạn hãy chia thành các bữa nhỏ để thức ăn được tiêu hóa nhanh nhất. Nếu thấy đói bạn có thể bổ sung bằng trái cây sau đó một giờ.

Các loại trái cây được chứng minh có tác dụng giảm mỡ bụng gồm có chuối, lê, táo, bưởi, ổi. Thành phần trong các loại trái cây này chứa nhiều vitamin C, B6, 12 và Pectin có khả năng làm tăng độ xốp men của bã thải tiêu hóa sẽ tiêu hủy chất béo, cholesterol xấu trong máu.

meo-giam-mo-bung-cap-toc-cho-co-nang-ban-ron-1

Bưởi: là loại quả khá giàu vitamin C, giàu vi lượng nó sẽ giúp trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ. Bạn có thể ép lấy nước cốt bưởi để uống hàng ngày. Nó sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ trong bụng của bạn.

Sữa chua: Sữa chua chứa hàm lượng cao protein, đồng thời men vi sinh có trong sữa chua hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt nên bạn hãy ăn sữa chua sau mỗi bữa ăn để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Thường xuyên vận động

Bên cạnh một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý, bạn cũng nên chăm chỉ luyện tập môn thể dục hàng ngày. Một số những môn thể thao mà bạn nên tập luyện nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh.

meo-giam-mo-bung-cap-toc-cho-co-nang-ban-ron-2

Chơi cầu lông: Đây là môn thể thao được nhiều chị em yêu thích. Đặc điểm của môn thể thao này là cần sự kết hợp của toàn thân. Với những động tác chạy, đỡ cầu, phát cầu, đôi chân nhảy cao lên để đập cầu sẽ săn chắc, đôi tay cũng linh hoạt, cơ bụng cũng được được mềm dẻo. Đây là môn thể thao vừa tốt cho sức khỏe, tạo sự dẻo dai lại vừa giúp chị em giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bơi lội: Bơi lội được coi như là môn thể thao vàng giúp chị em giảm mỡ thừa hiệu quả. Trong khi bơi lội, các động tác sẽ giúp tác dụng trực tiếp vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất còn rất tốt cho hệ thống mạch máu, tăng sức chịu đựng của có thể, phần mỡ thừa ở bụng cũng được giảm đi nhanh chóng.