Mẹo tô son quyến rũ như hot girl “vạn người mê” Hạ Vi

Chỉ với 3 bước đơn giản với bộ dụng cụ chuyên nghiệp, bạn đã có thể sở hữu bờ môi gợi cảm như “tình mới” của Cường Đô la.

Thời gian gần đây thông tin Cường Đô la có tình mới được xem là “hot” nhất trên mạng xã hội. Người đó không ai khác chính là hot girl Hạ Vi và đây cũng là “từ khóa” được tìm kiếm nhiều trong ngày.

Hình ảnh xinh đẹp “vạn người mê” của Hạ Vi khiến cư dân mạng không ngừng khen ngợi. Thậm chí nhiều người cho rằng sắc đẹp của cô vượt hẳn Hồ Ngọc Hà.

Mỹ nhân này sinh năm 1993 tại Hải Phòng, từng đoạt giải Hoa học trò Icon phong cách 2010 và Người đẹp tài năng Hoa hậu ảnh Tạp chí Thế giới Phụ nữ.

meo-to-son-hot-girl-ha-vi

Cái tên Hạ Vi đang được xem là “từ khóa” được tìm kiếm nhiều trong 2 ngày gần đây.

Khoan bàn đến chuyện tình cô gái này và Cường Đô la, Hạ Vi đã kịp “đốn tim” nhiều người sự thu hút và phong cách sành điệu của mình. Sở hữu những nét đẹp mong manh, quyến rũ trong trang điểm đã khiến cô luôn nổi bật.

Cô sở hữu bờ môi trái tim gợi cảm, cùng cách vẽ môi nghệ thuật khiến các đấng mày râu “thèm thuồng” được đắm chìm trong đó.

Hãy thử học lỏm một vài bước tô son ấn tượng của hot girl Hạ Vi nhé!

meo-to-son-hot-girl-ha-vi2

Tuy nhiên, để thực hiện các bước tô son môi đúng cách và chuyên nghiệp, bạn cần 1 bộ bao gồm thanh che khuyết điểm môi, chì kẻ môi, cọ kẻ môi.

Bắt đầu nào!

meo-to-son-hot-girl-ha-vi3

meo-to-son-hot-girl-ha-vi4

meo-to-son-hot-girl-ha-vi6

meo-to-son-hot-girl-ha-vi5