Mùa thu 2016 – Xu hướng làm đẹp nào lên ngôi?

Thu – đông luôn là mùa được các tín đồ thời trang ưa thích bởi sự đổ bộ của rất nhiều xu hướng mới. Vậy mùa thu 2016 – xu hướng làm đẹp nào lên ngôi?

1. Mắt nhiều màu óng ánh

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi

Vào mùa thu, khi tiết trời đã bớt oi nóng, các nàng sẽ vội vã tìm về những xu hướng nhiều màu sắc. Kiểu đánh mắt khói thông thường sẽ nổi bật hơn khi phủ lên nhiều màu sắc bắt mắt, lấp lánh và thu hút. Thử nghiệm với các sắc thái màu khác nhau sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn.

2. Mái lệch

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi-2

Tóc mái lệch hiện đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Tóc mái lệch giúp phái đẹp tạo được sự cá tính.

3. Làn mi cong vút

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi-3

Thay vì tập trung vào chiều dài, độ dày dặn của lông mi, xu hướng mùa thu này chính là độ cong. Chuốt mascara vào từng sợi mi, sau đó sử dụng chổi chuốt mi để loại bỏ những lớp vón cục.

4. Tóc lob

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi-4

Đừng nhầm tóc lob và tóc bob. Tóc lob là dáng tóc dài ngang vai của dáng tóc bob, chính vì vậy, mà kiểu tóc này tạo sự năng động và cá tính.

5. Màu nude dành cho móng

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi-5

Cơn sốt móng tay nghệ thuật chắc chắn đã lên đến đỉnh cao và đang xuống thoái trào. Bây giờ, thế giới làm đẹp lại “sôi sục” vì những kiểu móng đơn giản. Màu be, nâu sẫm, caramel, kem, hạt dẻ, hay nude… là những màu phổ biến trong mùa thu này. Không chỉ toát lên nét sang trọng mà những màu sắc này còn có thể kết hợp với mọi trang phục.

6. Son lì

mua-thu-2016-xu-huong-lam-dep-nao-len-ngoi-6

Son lì là một trong những xu hướng son luôn hot mỗi dịp thu về. Sắc son lì luôn giúp khuôn mặt trở nên sắc nét và cuốn hút.