Những kiểu trang điểm đẹp tự nhiên không lo lỗi mốt

Cũng giống như thời trang, xu hướng make-up của phái đẹp cũng có nhiều biến đổi theo thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không lo lỗi mốt với những tips trang điểm dưới đây:

Trang điểm tự nhiên “như không mà đẹp”

nhung-kieu-trang-diem-dep-tu-nhien-khong-lo-loi-mot

Thực hiện đánh 1 lớp nền mỏng đủ để khuôn mặt mịn và sáng, thêm một chút má hồng cùng son môi màu nude nhẹ là đủ để bạn tạo cho mình một vẻ ngoài tươi mới, rạng rỡ không kém phần nồi bật. Đây vẫn luôn là kiểu làm đẹp đơn giản và sang trọng được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng từ trước đến nay, trong đó có không ít ngôi sao nổi tiếng.

Kẻ mắt mèo

Mặc dù kiểu make-up kiểu mắt mèo retro được yêu thích từ những năm 50 nhưng vẫn sẽ luôn là xu hướng ngự trị trong việc trang điểm cho mắt của phái đẹp. Không chỉ đem lại đôi mắt to và sắc sảo, nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên cá tính và thời thượng hơn.

Tô son đỏ

Trong tất cả các kiểu trang điểm, chỉ có một kiểu vượt qua được mọi thử thách của thời gian từ rất rất lâu trước đây thậm chí từ thời Ai Cập cổ đại, người ta cho rằng Cleopatra là người tiên phong cho xu hướng này và nó đã trở nên phổ biến đến tận bây giờ. Đó là việc sử dụng tone soi môi màu đỏ tươi rạng rỡ.

nhung-kieu-trang-diem-dep-tu-nhien-khong-lo-loi-mot2

Đã trải qua nhiều thế kỷ nhưng dù ở phương Tây hiện đại hay phương Đông huyền bí thì chỉ cần một cô gái với làn môi cong đỏ thắm quyến rũ sẽ là viên nam châm thu hút mọi ánh nhìn. “ Vũ khí” mà chúng ta cần ở đây chỉ là 1 thỏi son màu đỏ, thứ vật dụng có thể mang lại niềm vui và làm bạn tự tin ngay tức thì.

Đánh mắt khói

“Cửa sổ tâm hồn” của bạn nhìn sẽ sâu thẳm và tinh anh hơn nếu được tô điểm với màu mắt khói. Tất cả những gì bạn cần là một lớp lót mắt, một màu khói tối có nhũ hoặc không, và một cây chổi tán. Chỉ cấn bấy nhiêu thôi và bạn sẽ có đôi mắt dường như có thể thôi miên bất cứ ai xung quanh.

nhung-kieu-trang-diem-dep-tu-nhien-khong-lo-loi-mot3

Trang điểm lì (matte)

Chú trọng vào kết cấu các sản phẩm makeup, tạo khối cẩn thận, và một thỏi son lì trông bạn chắc chắn sẽ rất “tây”. Cho dù theo thời gian đã xuất hiện nhiều xu hướng trang điểm phong phú và hợp mốt nhưng kiểu makeup lì này sẽ luôn là một huyền thoại không bao giờ thay thế được trong giới make-up.

Những kiểu trang điểm “đẹp theo thời gian” trên đây cũng đã được các beauty blogger trải nghiệm và đánh giá. Còn bạn thì sao? hãy chuẩn bị cho mình những dụng cụ make-up chuyên dụng và bắt tay ngay vào công cuộc làm mới bản thân để luôn xinh đẹp, rạng rỡ thôi nào!