Những phát hiện thú vị trong quá trình giảm cân lành mạnh

Những quan điểm mới về việc ăn kiêng giảm cân dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn gái không khỏi bất ngờ.

Đường là chất béo mới

Lời khuyên dành cho phái đẹp là chỉ nên tiêu thụ khoảng 6 muỗng cafe đường mỗi ngày, tuy nhiên phần lớn chúng ta lại nạp vào cơ thể đến 19,5 muỗng hàng ngày! 2016 phải là năm phái đẹp thật sự nghiêm túc với đồ ngọt các loại. “Dù chúng ta nói không với chất béo nhưng vẫn ham đồ ngọt thì kế hoạch thon gọn vẫn khó lòng thực hiện. Chỉ cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng giảm đường trong các thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày, phái đẹp sẽ nhận được nhiều lợi ích về sức khỏe: giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn, mức glucose trong cơ thể được điều chỉnh, giảm viêm nhiễm, giảm tổng thể nguy cơ phát sinh các bệnh mãn tính khác nhau”,Amanda Foti – Nhà nghiên cứu về sức khỏe của CLB Selvera Wellness chia sẻ.

nhung-phat-hien-thu-vi-trong-qua-trinh-giam-can-lanh-manh

Lời khuyên dành cho phái đẹp là chỉ nên tiêu thụ khoảng 6 muỗng cafe đường mỗi ngày

Tín đồ Thảo mộc

Bạn từng là tín đồ thảo mộc? Hãy cứ tiếp tục thói quen ấy trong các bữa ăn. Hãy rắc thảo mộc vào đĩa thức ăn của bạn và thưởng thức. Bạn có thể rắc thảo mộc vào món salad và trộn chúng lên. Thảo mộc là một loại dược liệu tốt cho sự trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm sự mệt mỏi và tăng sức sáng tạo.

Bột Trà xanh

nhung-phat-hien-thu-vi-trong-qua-trinh-giam-can-lanh-manh.jpg1

Bột trà xanh giàu chất chống oxy hóa catechin polyphenols

Matcha – Bột trà xanh giàu chất chống oxy hóa catechin polyphenols, có thể pha thành một loại thức uống bổ dưỡng vào mỗi sáng vì chúng có khả năng đánh thức cơ thể thay cho các loại thức uống có vị ngọt khác hay cafe hoặc trà. Thức uống này dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, xuất hiện tại hầu hết các quán cafe, nhà hàng và cả quầy bar.

Khoáng chất

80% chúng ta đều thiếu Magie – một loại chất có rất nhiều trong nước khoáng tinh khiết. Nếu các năm trước chúng ta thường tích cực bổ sung vào cơ thể rất nhiều loại vitamin khác nhau thì trong năm nay 2016, chúng ta cần quan tâm tới các loại khoáng chất nhiều hơn. Ngoài ra, hãy nghĩ tới ý tưởng dùng thuốc xịt hoặc dầu bôi Magie, hay ngâm mình trong bồn tắm nóng có sử dụng nước khoáng tinh khiết giàu Magie hoặc muối Epsom.

 Thay vì ăn cải xoăn, hãy dùng rong biển

nhung-phat-hien-thu-vi-trong-qua-trinh-giam-can-lanh-manh.jpg2

Rong biển là một trong những loại thực vật bổ dưỡng nhất thế giới

Rong biển là một trong những loại thực vật bổ dưỡng nhất thế giới. Có không ít thách thức để nuôi trồng loại thực vật này và biến chúng thành một món ăn có lợi cho sức khỏe con người. Đây cũng là một loại thực phẩm rất được yêu thích bởi các đầu bếp và các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng học. Thậm chí một nhóm nghiên cứu tại Đại học bang Ohio của Mỹ đã tạo ra và được cấp bằng sáng chế một chủng mới của rong biển: chúng có màu đỏ, được gọi là Dulse. Chúng có mùi và vị giống thịt xông khói.