Những thói quen giúp bạn giảm cân siêu nhanh

Dưới đây là những thói quen giúp bạn giảm cân siêu nhanh mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên biết bởi hiệu quả vô cùng nhanh chóng của nó.

Tập thói quen hít thở sâu

Thở sâu là một trong bí kíp làm đẹp từ sâu bên trong của yoga.

Thở sâu là một trong bí kíp làm đẹp từ sâu bên trong của yoga.

Các nghiên cứu đã chỉ ra được rằng, việc thường xuyên hít thở sâu sẽ góp phần đáng kể vào việc giảm nồng độ cortisol trong máu. Đây là 1 loại hormone steroid do tuyến thượng thận tiết ra, nồng độ hormone này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ghi nhớ, huyết áp cao, bệnh tim,…đây đều là các vấn đề gây nên stress cũng như tăng cân. Đặc biệt, khi lượng oxi vào trong cơ thể nhiều, sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thở ra nhanh sẽ giúp loại bỏ lượng khí carbon dioxide khiến tế bào sử dụng năng lượng nhiều hơn.

Ăn nhiều rau hơn vào bữa sáng
Bữa sáng cung cấp 25% nhu cầu năng lượng hàng ngày của bạn. Đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất về thể chất và cả trí tuệ. Nhà văn Judy Koutsky đã bắt đầu ngày mới với rau trong một tháng và thu được kết quả đáng kinh ngạc. Bên cạnh các lợi ích khác, việc ăn nhiều rau vào bữa sáng giúp cô cảm thấy no, giảm thiểu hấp thụ lượng calo từ các bữa ăn khác trong ngày và cải thiện hệ tiêu hóa.

Ăn nhiều rau xanh giúp bạn chuẩn dáng, đẹp da.

Ăn nhiều rau xanh giúp bạn chuẩn dáng, đẹp da.

Ăn thức ăn cay
Thực phẩm cay chứa capsaicin, một thành phần làm tăng quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ăn cay là phương pháp tự nhiên giúp kích thích sự phá hủy các tế bào mỡ, rất hiệu quả trong việc làm giảm mỡ trong cơ thể. Hơn nữa, thực phẩm cay còn tăng sự trao đổi chất thêm 20% trong ít nhất 30 phút. Quá trình này giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo hiệu quả mà bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc… ăn.

Ăn uống trước gương
Thực tế đã chứng minh, việc nhìn thấy hành động tiêu thụ thức ăn của bản thân sẽ khiến bạn có xu hướng ăn ít hơn. Trong bữa ăn tiếp theo, hãy thử tìm vị trí của tấm gương và ngồi ăn trước nó. Thật “thú vị” khi chứng kiến bản thân đang ngốn đầy thức ăn vào miệng, cảm giác áy náy với ngoại hình sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều. Ám ảnh có vẻ không quá xấu nếu dẫn đến một kết cục tốt đẹp đúng không?

Di chuyển bằng cầu thang bộ
Tập thói quen đi cầu thang bộ thay vì thang máy. Theo Đại học New Mexico, leo hai tầng một ngày có thể giúp bạn giảm đến gần 3 kg mỗi năm. Và nếu bạn leo lên sáu tầng, năm tới bạn có thể trở nên nhẹ hơn hiện tại đến 8-9kg. Một kết quả tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu!

Kéo giãn cơ bắp

Tập luyện thường xuyên tốt cho sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Tập luyện thường xuyên tốt cho sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Tính linh hoạt cho phép bạn thực hiện hầu hết các hoạt động thể chất. Ngoài ra, càng có một cơ thể linh hoạt, bạn càng ít bị chấn thương khi tập thể dục hoặc vận động. Yoga là một trong những lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể tập vài động tác yoga trước khi tập các bài thể dục khác. Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khoẻ, yoga còn là phương pháp đốt cháy calo hữu hiệu.

Trên đây là những thói quen giúp bạn giảm cân siêu nhanh mà bất cứ cô gái nào cũng có thể áp dụng. Hi vọng bạn sớm thực hiện và thành côn sở hữu thân hình nuột nà trong mơ.