“Soi” bộ mỹ phẩm make-up của Michelle Phan

Được xem là một beauty blogger nổi tiếng nhất Youtube, sự nghiệp của Michelle Phan đã lên như diều gặp gió khi cô liên tục triển khai những dự án kinh doanh mới. Một trong số đó là dòng mỹ phẩm Em Cosmetic được khá đông phái đẹp yêu thích.

Vậy mỹ phẩm của Michelle Phan liệu có thực sự tốt như danh tiếng của chủ nhân?

Michelle Phan bên bộ sản phẩm của mình

Michelle Phan bên bộ sản phẩm của mình

Sản phẩm: Bộ mỹ phẩm này được tạo bởi chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên Youtube – Michelle Phan. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm này chỉ được coi là tạm chấp nhận được. Chất lượng bộ mỹ phẩm này tương đương với những sản phẩm bạn tặng cho các cô gái tuổi teen bắt đầu làm quen với make-up. Bạn có thể sử dụng bộ mỹ phẩm này để make-up hàng ngày, còn không nên dùng trong các sự kiện đặc biệt hay khi đứng trước máy ảnh HD.

Màu sắc: Màu sắc của bộ mỹ phẩm này khá nổi bật. Một số có chất lượng tốt, màu mờ ảo, chất phấn mịn và không để lại vệt khi sử dụng. Tuy nhiên một số phấn mắt vẫn kém chất lượng, tạo cảm giác khô và hằn vệt rất rõ.

Bảng màu mắt

Bảng màu mắt

Sử dụng: Phấn tạo vệt nhiều khi sử dụng cũng như phấn bị dính vào cọ quá nhiều. Có nhiều chất lượng khác nhau cho từng loại phấn, 5 hoặc 6 loại sử dụng ổn, còn lại chất lượng tạm ổn và kém.

Kết cấu: Nhìn chung, kết cấu bộ mỹ phẩm make up của Michelle Phan không tồi. Một vài loại phấn khô và bị bong tróc, một số có kết cấu tốt, khá mịn.

Độ bền: Lớp phấn sẽ bị trôi sau 3 tiếng đồng hồ. Nếu không sử dụng kem lót, phấn sẽ không bám lâu trên da. Ngoài ra, bộ phấn này cũng không có khả năng chống lại sự sản sinh dầu của da.

Chất lượng của thành phần

Trong phấn mắt có chứa vitamin E đóng vai trò như chất bảo quản. Một vài phấn mắt cso thể chứa chất Carmine (chất này được tạo ra bằng cách đun sôi côn trùng khô trong nước để chiết xuất carminic acid và được xử lý bằng phèn chua). Chất này được biết đến là chất gây phản ứng dị ứng nghiêm trọng và hiện tượng sốc phản vệ ở một số người, do đó đây không phải là sản phẩm hoàn toàn lành tính.

Những món mỹ phẩm khác trong bộ Em Cosmetics

Những món mỹ phẩm khác trong bộ Em Cosmetics

Giá trị và giá cả

Giá một sản phẩm I tất cả 36 loại (24 màu phấn mắt, 4 phấn má hồng, 8 màu son) = khoảng $2.08 cho mỗi loại (khoảng 46,000 VNĐ).

Nhìn chung, đây là sản phẩm tốt. Tuy nhiên, đây không phải là bộ mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp như chúng ta mong đợi. Chúng tôi không xem xét về mặt giá cả; nhưng, với giá thành như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng chất lượng bộ mỹ phẩm trang điểm của Michelle Phan thuộc mức trung bình cho đến chuyên nghiệp. Nếu bạn hứng thú với một bộ mỹ phẩm trang điểm chất lượng cao, đây không phải là sản phẩm bạn nên mua. Bộ sản phẩm này chỉ thích hợp với kiểu trang điểm dành cho nhân viên công sở, học sinh hoặc dành cho những bé gái bắt đầu làm quen với nghệ thuật trang điểm. Sản phẩm này thích hợp khi bạn cần trang điểm đơn giản hàng ngày. Những màu phấn/son trong bộ mỹ phẩm phù hợp với mọi tone màu da và có thể dùng cho ban ngày. Chúng tôi hy vọng, bộ mỹ phẩm trang điểm của Michelle Phan – dòng Em Cosmetics sẽ được phát triển lên tầm cỡ chuyên nghiệp trong tương lai.