Thiết kế tuyệt đẹp – 5 món đồ trang điểm khiến bạn muốn mua luôn.

Cũng giống như quần áo, đồ trang sức, mỹ phẩm đôi khi chỉ cần đẹp đã đủ khiến chị em phụ nữ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để chi trả.

Chanel Ombres Fleuries Quadra Eye Shadow

Mang đúng phong cách của chanel trang trọng, cổ điển mà vẫn toát lên cái rất riêng. Hộp phấn mắt Ombres Fleuries Quadra Eye Shadow mang chủ đề hoa cỏ sẽ khiến bạn không thể rời mắt và thật khó để có thể tiết kiệm được trước một món mỹ  phẩm đẹp đến nao lòng này.

thiet-ke-tuyet-dep-5-mon-do-trang-diem-khien-ban-muon-mua-luon

Guerlain Météorites Perles

Guerlain là dòng mỹ phẩm nước hoa cao cấp nổi tiếng của Pháp. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này luôn để lại ấn tượng sâu sắc về thiết kế và chất lượng sản phẩm . Trong đó, phải kể đến hộp phấn bắt sáng ngọc trai được yêu thích bởi mọi Beauty Blogger thế giới.

thiet-ke-tuyet-dep-5-mon-do-trang-diem-khien-ban-muon-mua-luon-1

Clé de Peau Beauté Luminizing Face Enhancer

Nếu họa tiết hình kim cương lấp lánh trên nắp của hộp phấn highlight này không quyến rũ được bạn, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi hương hoa hồng nhẹ nhàng từ món mỹ phẩm trang điểm từ hãng Clé de Peau Beauté.

thiet-ke-tuyet-dep-5-mon-do-trang-diem-khien-ban-muon-mua-luon-2

Anna Sui Lipstick

Nếu bạn trót nhìn một thỏi son Anna Sui Lipstick một lần, chắc chắn bạn sẽ phải quyết tâm để mua thỏi son đầy sang chảnh này về. Anna Sui Lipstick được thiết kế với màu sắc cẩm thạch sáng lấp lánh, phần son được thiết kế dạng hình sao băng tuyệt hảo.

thiet-ke-tuyet-dep-5-mon-do-trang-diem-khien-ban-muon-mua-luon-4

Tory Burch Lip Color

Nếu Anna Sui Lipstick toát lên vẻ đẹp xa xỉ thì Tory Burch Lip Color lại toát lên vẻ đẹp sang trọng đến khó cưỡng.

thiet-ke-tuyet-dep-5-mon-do-trang-diem-khien-ban-muon-mua-luon-5