Tuyệt chiêu giảm 5kg chỉ sau 2 tuần của các sao Hollywood

Body Reset là chế độ ăn kiêng đang được các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí thế giới tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả giảm đến 5kg chỉ sau 2 tuần mà không cần áp dụng các bài tập thể dục nặng nhọc.

Trào lưu Body Rest được khởi xướng bởi Harley Pasternak – một trong những tác giả bán chạy nhất của tờ New York Times, đồng thời cũng là chuyên gia dinh dưỡng và huấn luận viên cho các ngôi sao như Alicia Keys, Lady Gaga, Rihanna, Jessica Simpson và Megan Fox.

tuyet-chieu-giam-5kg-chi-sau-2-tuan-cua-cac-sao-hollywood

Body Rest là chế độ dinh dưỡng được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn để giảm cân

Sau một thời gian quan sát các chế độ giảm cân thường dùng cùng lịch luyện tập thể dục, Harley chỉ ra rằng tập thể thao đôi khi không phải cách xuống cân đúng. Bởi sau khi tập thể dục thể thao, cơ thể sẽ có xu hướng mất sức và muốn ăn nhiều hơn bình thường. Thay vào đó, Harley thiết lập một liệu trình ăn uống chủ yếu bằng thực phẩm lỏng như sinh tố, súp… trong 15 ngày, giúp khởi động lại toàn bộ thói quen trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy quá trình đốt mỡ thừa, giúp bạn giảm ít nhất 5kg sau 2 tuần mà không cần kiêng khem hay tập luyện khổ sở.

tuyet-chieu-giam-5kg-chi-sau-2-tuan-cua-cac-sao-hollywood1

Trong giai đoạn 1 (5 ngày đầu), phái đẹp cần chú ý chế độ “uống sinh tố” với 4 bữa sáng, trưa, chiều, tối

Cách giảm cân “không mất sức” mà hiệu quả vượt trội này mau chóng tạo nên cơn sốt trong giới sao Hollywood. Body Reset được xem là vũ khí bí mật của những sao hạng A như Katy Perry, Halle Berry và Jennifer Hudson. Giờ đây, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để sở hữu cơ thể thon thả chỉ trong vòng nửa tháng!

Thay vì bắt cơ thể nhịn đói, Body Reset lại tác động vào quá trình trao đổi chất – nguồn gốc quyết định việc bạn tiêu hao được bao nhiêu năng lượng và đốt cháy bao nhiêu mỡ thừa. Bằng việc sử dụng các thực phẩm ít calo và xay nhuyễn dưới dạng sinh tố, chế độ này sẽ thay đổi toàn bộ thói quen trao đổi chất “ì ạch” của cơ thể khi sử dụng thực phẩm rắn, giúp bạn tiêu hao mỡ thừa 24/24, kể cả khi ngủ.

Về cơ bản, Body Reset là chương trình 15 ngày, chia thành 3 giai đoạn cụ thể là:

tuyet-chieu-giam-5kg-chi-sau-2-tuan-cua-cac-sao-hollywood2

Chế độ ăn uống cho giai đoạn 2 (5 ngày tiếp theo)

tuyet-chieu-giam-5kg-chi-sau-2-tuan-cua-cac-sao-hollywood3

Giai đoạn 3 và bắt đầu cảm nhận sự thay đổi với thân hình thon gọn hoàn hảo

Body Reset không bắt bạn phải sử dụng giới hạn loại thực phẩm nào, điều quan trọng là bạn phải đi theo nguyên tắc uống sinh tố đúng màu vào giai đoạn 1 và duy trì những bữa ăn dùng sinh tố trong giai đoạn 2 và 3. Do đó, chúng ta có thể gặp khó khăn trong việc chế biến các món sinh tố sao cho đúng chuẩn và dễ ăn.