Xu hướng make-up tự nhiên 2016 khiến các nàng mê mẩn

Thay vì kiểu make-up đậm, hiện nay xu hướng make-up tự nhiên, “make-up như không” đang là xu hướng được nhiều bạn gái yêu thích.

xu-huong-make-up-tu-nhien

  1. Lông mày đậm tự nhiên

Để có một khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên bạn cần phải chăm chút thật kĩ cho đôi lông mày của mình. Chải thật kĩ nhưng đừng cắt tỉa quá gọn ghẽ vì sẽ khiến bạn trở nên già dặn. Hoặc có 1 cách khác để lông mày đậm lên không cần tô vẽ bằng chì đó là dùng mascara cùng tông chải lên mày. Đây là mẹo được nhiều chuyên gia trang điểm áp dụng.

  1. Làn da tinh khiết

Hãy quên contour đi. Contour có thể khiến bạn quyến rũ, sexy nhưng tự nhiên thì không. Hãy nghĩ đến việc chăm sóc da thật cẩn thận, áp một lớp mỏng BB cream và dùng phấn highlight cho các điểm sau: gò má, đầu mũi, cằm và trên lông mày. Chọn những tông màu sáng, có thể ánh hồng nếu bạn sở hữu làn da trắng.

  1. Lông mi dài

xu-huong-make-up-tu-nhien 1

Bạn có thể kẻ mắt thật nhẹ nhàng, tuy nhiên đừng quên mascara hay dùng mi giả. Một hàng mi cong dài sẽ thực sự ấn tượng hơn là vẽ mắt khói.

  1. Son môi nude

Điểm nhấn của vẻ đẹp ‘không make-up’ chính là son môi nude. Hãy chọn một tông sáng hơn màu da của mình để trông không quá nhợt nhạt, và bạn có thể dùng chính màu son để áp lên gò má. Bạn sẽ có một khuôn mặt ton-sur-ton cực hài lòng.

  1. Má hồng

xu-huong-make-up-tu-nhien 2

Thường thì màu má sẽ cần cùng tông với màu son trong phong cách ‘không make-up’, tuy nhiên đôi khi bạn cũng có thể đánh đậm gò má, nếu muốn mình trẻ trung và tươi tắn hơn.